Services

ระบบบัตร RFID

โปรแกรมที่ใช้บัตร RFID แบบเข้ารหัสได้ มาบริหารจัดการระบบสมาชิกในธุรกิจต่างๆ ที่ต้องการความปลอดภัยในการเข้าถึงการอ่านและเขียน ข้อมูลลงไปในบัตร การทำงานเป็นแบบเดียวกับบัตรเติมเงินสดซื้อของในร้านสะดวกซื้อชื่อดัง

เตือนผ่าน Line Notify

ระบบแจ้งเตือนผ่าน LINE กลุ่มโดยมีการแจ้งข้อมูลจากระบบต่างๆในธุรกิจของท่าน โดยอัตโนมัติ เช่นแจ้งเตือนยอดขาย การทำรายการต่างๆ หรือแม้กระทั้งการเตือนระบบมีปัญหาต่างๆให้กับทีมซ่อมบำรุงอย่างทันท่วงที โดยแจ้งไปในลายกลุ่มที่ตั้งไว้ในแต่ละแผนก

ระบบขายของหน้าร้าน

ไม่ว่าร้านค้าของท่านจะเป็นร้านขายสินค้าหรือขายอาหาร มีสาขาเดียวหรือหลายสาขา จะเป็นระบบสัมผัสหน้าจอ หรือใช้เครื่องอ่านบาร์โค้ด เรามีระบบโปรแกรมที่จะช่วยให้ท่านควบคุมธุรกิจให้อยู่ในมือท่าน ได้อย่างง่ายดาย

สร้างตามความต้องการ

รับทำ Solution ที่จะตอบโจทย์ในการทำธุรกิจ ให้สะดวกรวดเร็วและมีความถูกต้องและความปลอดภัยของข้อมูล ตามที่ท่านต้องการ บริษัทเราสามารถ เขียนระบบขึ้นมาให้สอดคล้องกับธุรกิจของท่าน โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ยาวนานมากับการเขียนโปรแกรมระบบฐานข้อมูลธุรกิจ

Mobile Application

พัฒนาระบบโปรแกรมบนมือถือทั้ง Android และ iOS  ตามความต้องการที่สอดคล้องกับ ธุรกิจของท่าน เพื่อสามารถเชื่อมต่อกับผู้ใช้งานได้ตลอดเวลาในยุคของ Internet 4.0

Web Application

พัฒนาเว็บเบส โปรแกรมมิ่ง (.NET)  รวมถึงให้บริการ Cloud Server ในการเก็บข้อมูล Web Application ของท่าน เหมาะสำหรับบริษัทที่ไม่ต้องมีบุคคลากร ด้านการบำรุงรักษา Server ในองค์กร สามารถเข้าถึงโปรแกรมได้ทุกที่ทุกเวลา

ระบบบัตรสมาชิก RFID

จะสะดวกขนาดไหน เมื่อบัตรประจำตัวใบเดียว ใช้งานได้อย่างครบวงจร เช่นเติมเงินในบัตร ซื้ออาหารและอุปกรณ์ ด้วยเงินจากบัตร ใช้บันทึกเวลาเข้าออกโรงเรียน ใช้บัตรทานอาหารได้ฟรีตามสิทธิ์ สวัสดิการประเภทต่างๆ สะดวกรวดเร็วและปลอดภัย จากการทุจริต เพราะพนักงานขายไม่ต้องจับตัวเงินจริง เงินไม่รั่วใหล ดูรายงานต่างๆในระบบได้ตามจริงตลอดเวลา

ระบบร้านอาหาร

ระบบขายหน้าร้าน ที่ไม่ธรรมดา จากการออกแบบที่ใช้งานง่าย ภายใต้แนวคิด คุณแตะหน้าจอได้ คุณก็ใช้งานได้ทันที คุณก็ใช้โปรแกรมนี้ได้ง่ายๆ หน้าจอแบบสัมผัส ลูกเล่นที่ไม่มากเกินไปและน้อยเกินไป  มาพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัย ที่เหมาะสม รวมถึงระบบบัตรสมาชิกแบบ RFID (สัญญาณความถี่คลื่นวิทยุ) ที่สามารถเติมเงินได้ และสามารถใช้ได้กับทุกร้านที่ใช้โปรแกรมของเรา ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร มินิมาร์ท โรงเรียน โรงงาน หรือโรงแรม

ระบบอ่านบัตรประชาชน

ในเมื่อบัตรประชาชนเป็น Smart Card บรรจุข้อมูลพื้นฐานที่เราสามารถอ่านโดยตรง เพื่อนำมาใช้กับธุรกิจของท่านได้ เช่นการลงทะเบียนต่างๆ เพื่อบันทึกข้อมูล เชื่อมโยงกับ Device ต่างๆ ได้โดยสะดวกรวดเร็ว เช่นการลงทะเบียน เพื่อรับของรางวัล การแจกรหัส Wi-Fi หรือใช้เพื่อจับคู่กับสิ่งของที่ให้ลูกค้าไป